Steven Krueger

Steven Krueger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steven Krueger:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steven Krueger (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1989) là một diễn viên tài năng người Mỹ. Steven sinh ra ở thị trấn nhỏ phía tây Appleton, Wisconsin. Và đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Brookfield, một vùng ngoại ô của Milwaukee. Ở tuổi 10, anh chuyển đến với Sarasota, FL cùng mẹ và em trai.

Khi bước vào năm học năm thứ nhất của mình, mẹ anh đã khuyên anh tự chọn nghành học mà anh yêu thích nhất. Anh đam mê diễn xuất và bắt đầu đắm mình trong các hoạt động ngoại khóa trong nghệ thuật, biểu diễn trong trường học và các vở kịch sân khấu địa phương. Anh tốt nghiệp trung học, tiếp tục theo học Đại học Virginia, và sau đó tự tìm đến Los Angeles, để bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp của mình.

Steven đã làm việc trong khá nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh. Khán giả và người hâm mộ biết đến anh qua các bộ phim như CSI: NY trong vai Greg (năm 2010), Workaholics trong vai Quaid Franklin (năm 2011), Goosebumps trong vai Davidson (năm 2015), Satanic trong vai David (năm 2016), A Surrogate's Nightmare trong vai David (năm 2017), Ryan Hansen Solves Crimes on Television trong vai Orson (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.