Steve Zahn

Steve Zahn

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steve Zahn:

Lean On Pete - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steven James Zahn sinh ngày 13 tháng 11 năm 1967 tại Marshall, Minnesota. Anh là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ. Anh được biết đến với các vai diễn trong phim: Reality Bites, That Thing You Do!, Forces of Nature, Joy Ride, You've Got Mail, Riding in Cars with Boys, Saving Silverman, Daddy Day Care, National Security, Sahara, và A Perfect Getaway. Ngoài ra anh còn xuất hiện trước công chúng với các vai lồng tiếng trong phim Stuart Little, Stuart Little 2, Dr. Dolittle 2, Escape from Planet Earth, Chicken Little, The Good Dinosaur, và series phim truyền hình Phineas and Ferb và Mad Dogs.

Anh xuất hiện trên truyền hình với các vai diễn khá đa dạng trong phim, show Broadway, cho tới các show truyền hình. Từ năm 1992 đến 1993, anh có cơ hội tham gia lưu diễn trong vai Hugo cùng diễn viên Tommy Tune, Ann Reinking và Marc Kudisch trong vở Bye Bye Birdie của công ty sản xuất Barry Weissler.

Anh là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Steven James Zahn lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.