Steve Whitmire

Steve Whitmire

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steve Whitmire:

Những Con Rối Bị Truy Nã - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steven Lawrence "Steve" Whitmire (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1959) là một nghệ sĩ múa rối người Mỹ nổi tiếng vì là nghệ sĩ của bộ phim Kermit the Frog và vai Ernie ông diễn sau khi Jim Henson chết vào năm 1990. Whitmire đã gắn bó với bộ phim thiếu nhi Muppets từ năm 1978, thực hiện một loạt các phim The Muppet Show, Sesame Street , và Fraggle rock loạt và làm việc cho Công ty Jim Henson, Sesame Workshop, và The Muppets Studio.

Whitmire lần đầu tiên xuất hiện, trong một sự kiện tại Six Flags Over Georgia. Ông đã trình diễn với con rối của mình sau đó là Otis cho những đứa trẻ chờ đợi để xem buổi diễn.

Từ đó Whitmire xuất hiện trên truyền hình Atlanta địa phương cùng với con rối Otis của mình. Otis đã xuất hiện cùng ông trên 36 chương trình khác nhau, biểu diễn với Georgia Bulldogs, Larry Munson, Don Kennedy, và Artie Goodman. Khi Otis, Whitmire phỏng vấn Olivia Newton-John trong một chuyến lưu diễn quảng bá album.

Ông đã làm việc với những con rối sau khi tốt nghiệp trung học và cuối cùng đã nhận được một công việc làm việc cho The Muppet Show năm 1978. Từ đó, Whitmire đã biểu diễn trong hầu hết các dự án lớn của công ty Henson, bao gồm cả những bộ phim không phải mua rối như The Dark Crystal, Labyrinth, Dinosaurs.