Steve Tisch

Steve Tisch

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steve Tisch:

Cuộc đời Forrest Gump - 1994

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steve Tisch sinh ngày 14 tháng 2 năm 1949. Ông từng tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng là "Forrest Gump" (1994) và "The pursuit of happiness" (2000) nhưng ít người biết rằng, Steve cũng chính là nhà sản xuất cho bộ phim "Forrest Gump".

Khi còn trẻ, ông từng cộng tác với hãng phim Colombia Pictures và cho ra đời một vài bộ phim ngắn nhưng không có mấy tên tuổi. Năm 1976, ông chấm dứt hợp đồng với Columbia Picture và thành công với bộ phim điện ảnh đầu tay "Outlaw Blues". Tiếp nối thành công đó, năm 1983 bộ phim đình đám "Ricky Business", vai chính đầu tiên của Tom Cruise đã tạo được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực phim ảnh bấy giờ.  

Hiện giờ ông là đối tác của Escape Artists, một hãng làm phim tư nhân tách ra từ Sony Picture Entertainment. Công ty này được thành lập vùng với 2 người bạn của Tisch là Todd Black và Jason Blumenthal. Escape Artists đã từng sản xuất các bộ phim như "The weather man" (2005) với diễn xuất của Nicholas Cage và "Seven Pound" với tham gia của Will Smith.  Tisch đã trải qua hai đời vợ . Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, năm 1996, Tisch cưới Jamie Leigh Anne Alexander. Họ có với nhau 3 người con , 2 gái, 1 trai, tuy nhiên vẫn kết thúc trong cảnh ly hôn.