Steve Shill
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steve Shill là một giám đốc truyền hình và điện ảnh Anh, diễn viên, biên kịch, và nhà sản xuất truyền hình. Ông đã học tại trường Keswick Grammar ở Keswick, Cumbria, Anh vào những năm 1970. Ông học Fine Art tại dại học Leeds, là một thành viên của Impact Theatre, và sau khi tan rã, họ đã làm việc trong rạp hát dưới tên riêng của mình. Sau khi hoàn thành khóa học của BBC Drama Director, ông bắt đầu sự nghiệp chỉ đạo truyền hình của mình với các tập của EastEnders và Casualty cho BBC. Shill đã tạo ra ý tưởng cho Ted and Alice của Granada với sự tham gia của Dawn French. Ông đã chuyển đến Hoa Kỳ và làm việc với nhiều chương trình truyền hình thành công của hãng truyền hình cáp HBO, bao gồm The Sopranos, Rome, Carnivàle, Deadwood và Big Love. 

Ông đã đạo diễn tập phim Showtime của The Tudors và làm giám đốc thường xuyên và nhà sản xuất điều hành trong suốt mùa giải đầu tiên. Ông cũng đạo diễn các tập của Showtime's Brotherhood và Dexter. Shill đã chỉ đạo tất cả tám tập trong mini-series The Kill Point của Spike TV và cũng là nhà sản xuất điều hành. Shill đạo diễn và đồng giám đốc sản xuất bộ phim truyền hình Knight Rider 2008 làm nhân viên làm lại bộ phim. Shill cũng đã chỉ đạo rất nhiều tập phim về các chương trình mạng đáng nhớ, bao gồm cả ba chương trình của loạt Law & Order, Night Stalker, Invasion, Commander in Chief, Dragnet, ER và The West Wing.

Shill tham gia bộ phim truyền hình Deadwood của HBO như một đạo diễn cho mùa giải đầu tiên vào năm 2004. Bộ phim được David Milch tạo ra và tập trung vào một thị trấn đang phát triển ở vùng Tây Mỹ. Shill đạo diễn tập "Jewel's Boot Is Made for Walking". Ông trở lại làm giám đốc cho mùa thứ hai năm 2005 và cũng đã viết một tập phim. Shill đạo diễn tập "New Money" và đã viết và đạo diễn tập "Something Very Expensive". Shill và nhân viên biên soạn đã được đề cử giải thưởng Writers Guild of America cho bộ phim truyền hình xuất sắc tại lễ trao giải cho bộ phim thứ hai vào tháng 2 năm 2006. Ông đã đạo diễn bộ phim Obsessed với Idris Elba, Beyoncé Knowles, và Ali Larter. Bộ phim mở màn ở vị trí số một tại Mỹ vào tháng 4 năm 2009, chiếm gần 70 triệu USD tại phòng vé và trở thành tuần lễ khai mạc lớn thứ hai của Screen Gems trong lịch sử của họ. Trong năm 2010, ông đã đạo diễn tập phim đầu tiên "Painkiller" cho bộ phim truyền hình "The Good Wife". Shill đã có những vai diễn trong The Last Temptation of Christ, The Missing Reel, Kinsey và Being Human. Trong năm 2010, Shill đã nhận được giải Emmy cho đạo diễn xuất sắc cho một bộ phim truyền hình dành cho Dexter: The Getaway.