Steve Peacocke

Steve Peacocke

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steve Peacocke:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stephen "Steve" Peacocke (sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981) là một nam diễn viên người Úc. Steve Peacocke sinh ra và lớn lên ở Dubbo, New South Wales. Anh đã trải qua ba năm làm công việc bốc dỡ hàng vận chuyển hàng hóa. Một năm sau, Steve Peacocke theo học tại đại học Newcastle và nghiên cứu về ngành truyền thông.

Trong thời gian ở trường đại học, Peacocke quan tâm đến bóng bầu dục, sau này anh đã từ bỏ sau nhiều chấn thương và trong thời gian hồi phục sau một chấn thương, Steve Peacocke đã thử vai cho một vở kịch. Sau vở kịch này, anh đã có nhiều màn trình diễn tại nhà hát của trường đại học Newcastle, một trong số đó đã được trao giải thưởng thành phố Newcastle Drama Award cho vai diễn Ricko trong A Property of the Nick Enright Clan vào năm 2004.

Peacocke bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh vào năm 2006 khi anh xuất hiện trong một vai nhỏ trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Úc mang tên Suburban Mayhem. Vai diễn thứ hai của anh là trong bộ phim Burning Man cùng với diễn viên Matthew Goode và Bojana Novakovic. Peacocke bắt đầu xuất hiện trên truyền hình vào năm 2007, khi anh đóng vai Zeb Hall trong loạt phim All Saints.

Các bộ phim nổi bật khác của Steve Peacocke bao gồm Packed to the Rafters, Rake và bộ phim truyền hình Emerald Falls năm 2008, với sự tham gia của Georgie Parker...đặc biệt là vai diễn Darryl Braxton trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Home and Away năm 2011. Steve Peacocke đã đóng một vai trò trong video ca nhạc Umbrella của Rihanna.

Steve Peacocke đã có mối quan hệ với nữ diễn viên Bridgette Sneddon từ năm 2005. Hai người đã gặp nhau tại đại học Western Sydney. Họ kết hôn vào ngày 24 tháng 12 năm 2014 trong một buổi lễ riêng tư.