Steve Bridges

Steve Bridges

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steve Bridges:

Long Flat Balls II - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steve Bridges (22/05/1963 – 03/03/2012) nam diễn viên hài, người bắt chước vai diễn các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị như: các tổng thống Bill Clinton, George W. Bush, Barack Obama, và một số nhân vật nổi tiếng như: Arnold Schwarzenegger, Barney Fife, Homer Simpson, Tom Brokaw, Paul Harvey, và Rush Limbaugh.

Bridges đến từ Dallas, Texas và tốt nghiệp đại học Biola năm 1986.
Năm 2006, ông đã xuất hiện cùng với tổng thống George W. Bush tại Nhà Trắng trong bữa tiệc của hiệp hội các Nhà báo thuộc Nhà Trắng, bắt chước giọng của tổng thống bằng cách nói "tư tưởng nội tâm" trong suốt bài phát biểu của ngài Bush. Ông đã khắc họa thành công ngoài mong đợi về hình ảnh của Bush, và đảm nhận vai tổng thống trong suốt các tập của JAG và NCIS.

Vào 03/03/2012, Bridges đã qua đời tại căn nhà của ông ở Los Angeles và được phát hiện bởi người giúp việc khi không thấy ông trả lời cuộc gọi của bà vào ngày hôm trước. Theo như người quản lí của ông, Bridges đã trở về nhà sau buổi biểu diễn tại Hong Kong và đi ngủ cùng lời phàn nàn về việc bị mệt mỏi sau chuyến bay dài. Cái chết của ông được kết luận do một biến cố bất ngờ, nguyên nhân có thể do sự thay đổi áp suất đột ngột trên chuyến bay.