Stephen McHattie

Stephen McHattie

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stephen McHattie:

Jesse Stone: Benefit of the Doubt - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stephen McHattie (tên khai sinh của ông là Stephen McHattie Smith và biệt danh là Sniff) sinh ngày 03 tháng 02 năm 1947 tại Antigonish, thành phố Nova Scotia, Canada. Ông là một nam diễn viên cũng như đạo diễn nổi tiếng người Canada. Ông từng kết hôn với nữ diễn viên Lisa Houle và họ có ba người con. Sau khi họ ly dị, ông tái hôn với nữ diễn viên Meg Foster.

Stephen McHattie tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Sân khấu điện ảnh Mỹ và xuất hiện trong nhiều bộ phim cùng chương trình truyền hình Mỹ, bao gồm "Star Trek: Deep Space Nine", "Star Trek: Enterprise", "Highlander: The Series", và American Playhouse's Life Under Water (1989). Stephen cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim điện anh khác như "300", "A History of Violence", "The Fountain", "Secretary", "Shoot 'Em Up", "Life with Billy", "One Dead Indian" và "Beverly Hills Cop III". 

Năm 2015, ông xuất hiện trong một số bộ phim kinh dị siêu nhiên như "Pay The Ghost", đóng cùng với Nicolas Cage và Sarah Wayne Calles. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông cũng giành được 1 số những giải thưởng quan trọng như Giải thưởng Gemini cho Diễn xuất xuất sắc nhất (năm 1995) trong vai nhân vật chính của một chương trình kịch"Life with Billy" và Giải Genie cho Diễn viên xuất sắc (năm 2006) trong vai phụ của bộ phim "Maurice Richard (The Rocket)".