Stephen Lang

Stephen Lang

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stephen Lang:

Avatar 3 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 Stephen Lang là một diễn viên và biên kịch người Mỹ. Ông bắt đầu tại nhà hát Broadway, nhưng được biết đến nhiều hơn với vai diễn trong phim Gods and Generals (2003), Avatar (2009), và Do not Breathe (2016). Từ năm 2004 đến 2006, ông là một đồng giám đốc nghệ thuật của Actors Studio.

Lang được sinh ra tại thành phố New York, mẹ của ông là Theresa ( nhũ danh VOLMER, d. 2008) và cha là Eugene Lang, một doanh nhân nổi tiếng và các nhà hảo tâm. Mẹ Lang là người gốc Công giáo Đức và Ireland, trong khi cha của ông là người Do Thái. ông bà nội Lang là người nhập cư Do Thái từ Hungary. Ông có hai anh em trai - Jane , một luật sư và nhà hoạt động, và David, người đã làm việc như là một giám đốc điều hành tại REFAC, các công ty của cha mình thành lập vào năm 1952. Cha Lang đã đóng góp nhiều giá trị của ông (vượt quá 150 triệu $) để làm từ thiện và sẽ không để lại thừa kế cho con cái của mình, ông tin rằng họ từng cần phải học hỏi để trở nên tự túc.

Lang học ở Jamaica Estates, Queens. Ông đã học trường trung học George, một trường nội trú Quaker ở Newtown, PA. Ông tốt nghiệp trường Swarthmore vào năm 1973 với tấm bằng Tiếng Anh Văn học; vào ngày 30 tháng 5 năm 2010, Swarthmore trao tặng cho ông một bằng danh dự từ Đại học thừa nhận sự nghiệp xuất sắc của mình ở sân khấu, truyền hình, và phim. Con trai út của ông, Noah, đã nhận được bằng cử nhân trong buổi lễ tương tự. Ông còn giữ bằng Tiến sĩ danh dự tại Đại học Jacksonville và là một nghệ sĩ tại nơi cư trú tại Đại học Northeastern trong năm 2011. Vào mùa thu năm 2015, Lang từng là một thành viên của ban giám khảo cho Liên hoan phim Woodstock.

Lang đã kết hôn với Kristina Watson, một nhà thiết kế trang phục và giáo viên, từ tháng 1, năm 1980. Họ có bốn người con.