Stephen Kramer Glickman

Stephen Kramer Glickman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stephen Kramer Glickman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stephen Kramer Glickman (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1979) là một diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên hài độc lập người Canada. Anh nổi tiếng với vai diễn Gustavo Rocque trong bộ phim truyền hình Nickelodeon “Big Time Rush” (2009-2013).

Glickman sinh ra ở Ontario, Canada và là người theo đạo Do Thái.

Năm 2007, Stephen được mời đóng vai Shrek trong vở nhạc kịch “Shrek the Musical” và đóng vai chính trong các tác phẩm Broadway phiên bản gốc trước khi Brian d'Arcy James được mời vào năm 2008. Anh cũng đã tổ chức chương trình YouTube nổi tiếng “Equals Three” trong cùng một ngày khi mà Ray William Johnson đã ghi âm album của anh ấy là “YourFavoriteMartian” cũng được tìm thấy trên YouTube. Anh đã lồng tiếng cho nhân vật Billy Bob trong một loạt phim hoạt hình mạng có tên là "Trailer Trash" do Stupid Factory Studios và Titmouse sản xuất và phân phối bởi Mondo Media và Lionsgate, hiện đang xuất hiện trên YouTube và Hulu.

Sau khi hoàn thành “Big Time Rush”, Glickman bắt đầu đào tạo với chuyên gia thể dục thẩm mỹ nổi tiếng Eric the Trainer và bắt đầu làm việc với chương trình thực phẩm “Sunfare”. Trong vòng bảy tháng, ông đã giảm 288 pounds, đi từ vòng eo 56 inch tới vòng eo 42 và từ áo sơ mi 5XL sang áo sơ mi 2XL. Anh vẫn đang tiếp tục tập luyện chăm chỉ hàng ngày tại Powerhouse Gym ở Burbank, California.