Stephen Collins

Stephen Collins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stephen Collins :

Vì Mẹ Bảo Thế - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stephen Weaver Collins (sinh ngày 1 tháng 10 năm 1947) là một diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhạc sĩ người Mỹ. Ông đóng vai Eric Camdentrong bộ phim 7 Heaven. Ông cũng đảm nhiệm vai Captain Willard Decker trong phim Star Trek: The Motion Picture, và Dr. Dayton King trong bộ phim No Ordinary Family của ABC TV. 

Các tác phẩm Broadway của Collins bao gồm vai diễn King Arthur trong Spamalot năm 2008 và các lần xuất hiện trong Moonchildren, The Ritz, The Loves of Anatol, và No Sex Please, We're British; Off Broadway, anh đã xuất hiện cùng với Sigourney Weaver trong Beyond Therapycủa Christopher Durang, như Macduff trong Macbeth.

Collins có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Eric Camden trong bộ phim truyền hình 7th Heaven (1996-2007). Ông cũng được biết đến với vai diễn thuyền trưởng Willard Decker trong Star Trek: The Motion Picture. Các bộ phim truyền hình đáng chú ý khác bao gồm Jake Cutter trong Tales of the Gold Monkey và Tattingers, cũng vai diễn khách mời trong The Waltons, Barnaby Jones, Charlie's Angels, và nhiều bộ phim truyền hình khác. Ông đã được đề cử giải Emmy cho vai diễn của mình với Ann-Margret trong bộ phim The Two Mrs. Grenvilles và ông đã đóng vai John F. Kennedy trong phim A Woman Nazed Jackie. Ông cũng đóng vai chính cùng Lauren Hutton trong bộ phim The Rhinemann Exchange , dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Robert Ludlum.

Collins đã đóng cặp với Diane Keaton trong hai bộ phim: The First Wives Club (1996) và Because I Said So (2007). Ông đã tham gia cùng với Meredith Baxter trong ba bộ phim: All the President's Men, A Woman Scorned: The Betty Broderick Story, vàHer Final Fury: Betty Broderick, the Last Chapter.

Trong mùa truyền hình năm 2010-11, Collins đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ABC No Ordinary Family.