Stephen Campbell Moore

Stephen Campbell Moore

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stephen Campbell Moore:

How To Talk To Girls At Parties - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stephen Campbell Moore là một diễn viên người Anh, ông được biết đến nhiều nhất các vai diễn trong Alan Bennett trong bộ phim The History Boys và phần tiếp theo của nó.

Stephen Campbell Moore đã học tại trường Berkhamsted ở Hertfordshire (xuất hiện tại địa phương trong Pendley Open Air Shakespeare Festival) và được đào tạo tại trường Guildhall School of Music and Drama, cùng với Orlando Bloom, nơi ông đã được trao giải "Huy chương vàng" có uy tín trong năm học cuối cùng của ông. Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim Stephen Fry's Bright Young Things. Ông chủ yếu là một diễn viên truyền hình. Trên sân khấu, ông đã thực hiện với RSC và Nhà hát Quốc gia Hoàng gia .

Campbell Moore đóng vai Viscount Hugh Trimingham trong bộ phim của đài BBC 2015 adaptation của LP Hartley dựa theo cuốn tiểu thuyết The Go Between. Cũng trong năm 2015, ông đã đóng vai Maurice Wilkins trong vở kịch Anna Ziegler, do Michael Billington viết.

Ông đã kết hôn với nữ diễn viên Claire Foy. Họ gặp nhau trong khi làm việc cùng nhau trên phim Season of the Witch. Họ có một đứa con gái sinh tháng 3 năm 2015.