Stephen Campbell Moore

Stephen Campbell Moore

30/11/1977

Diễn viên,

Stephen Campbell Moore là một diễn viên người Anh, ông được biết đến nhiều nhất các vai diễn trong Alan Bennett ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Stephen Campbell Moore

Quốc tịch: Anh

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Nhân mã

Mệnh: Sa trung thổ

Stephen Campbell Moore là một diễn viên người Anh, ông được biết đến nhiều nhất các vai diễn trong Alan Bennett trong bộ phim The History Boys và phần tiếp theo của nó.

Stephen Campbell Moore đã học tại trường Berkhamsted ở Hertfordshire (xuất hiện tại địa phương trong Pendley Open Air Shakespeare Festival) và được đào tạo tại trường Guildhall School of Music and Drama, cùng với Orlando Bloom, nơi ông đã được trao giải "Huy chương vàng" có uy tín trong năm học cuối cùng của ông. Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim Stephen Fry's Bright Young Things. Ông chủ yếu là một diễn viên truyền hình. Trên sân khấu, ông đã thực hiện với RSC và Nhà hát Quốc gia Hoàng gia .

Campbell Moore đóng vai Viscount Hugh Trimingham trong bộ phim của đài BBC 2015 adaptation của LP Hartley dựa theo cuốn tiểu thuyết The Go Between. Cũng trong năm 2015, ông đã đóng vai Maurice Wilkins trong vở kịch Anna Ziegler, do Michael Billington viết.

Ông đã kết hôn với nữ diễn viên Claire Foy. Họ gặp nhau trong khi làm việc cùng nhau trên phim Season of the Witch. Họ có một đứa con gái sinh tháng 3 năm 2015.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Stephen Campbell Moore
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Stephen Campbell Moore

Campbell Moore được đề cử cho năm 2006, Drama Desk Award cho công việc của mình vào sản xuất Broadway của bộ phim The History Boys