Steph Song

Steph Song

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Steph Song:

Cơm Gà Hải Nam - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Steph Song là một nữ diễn viên Malaysia, được nuôi ở Saskatoon, Saskatchewan, Canada và Úc. Cô được bình chọn là phụ nữ sexy nhất trên thế giới bởi các độc giả châu Á của tạp chí FHM. Song đã nhận được 5 đề cử giải Leo và một đề cử giải Gemini cho bộ phim truyền hình và làm phim tại Canada và Hoa Kỳ.

 Song chủ yếu hoạt động trên cơ sở tự do tại Singapore trong sự nghiệp đầu đời của cô, và là nữ chính trong season thứ hai của Heartlanders, cũng như mùa đầu tiên của Achar!, Đoạt huy chương đồng tại Giải thưởng Truyền hình New York và từ đó đã được bán cho 10 quốc gia. Một chương trình khác mà Steph đã tham gia, có tiêu đề Dự án truyện ngắn của Singapore, đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất tại Giải thưởng Truyền hình Á châu năm 2004.

Năm 2004, Song tham gia SPH MediaWorks, và đã hỗ trợ dẫn đầu trong "Perceptions" và nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình mới nhất Six Weeks và đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất tại giải thưởng Asian Television 2005. Song hiện đang được đại diện bởi Echelon Talent Management Inc. Cô đã đóng vai nhân vật Roulette trong Smallville của CW.