Stefania LaVie Owen

Stefania LaVie Owen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stefania LaVie Owen:

Cơ Hội (Phần 1) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stefania LaVie Owen (sinh ngày 15 tháng 12 năm 1997) là một nữ diễn viên Mỹ-New Zealand. Cô thường được biết đến với nghệ danh là Stefania Owen. Owen sinh ra tại Miami, Florida. Mẹ cô là người Mỹ và cha cô là người New Zealand. Cô chuyển đến New Zealand vào năm bốn tuổi, định cư tại Pauatahanui, một ngôi làng ở 30 km (19 dặm) phía bắc thủ đô Wellington.

Owen sống giữa thành phố New York và Wellington, nơi cô theo học tại trường tư thục Chilton Saint James, một trường tư thục nữ ở Lower Hutt gần đó. Các chị gái Lolo và Carly của cô cũng học cùng với cô ở đó. Cô đã tham gia vào nhiều hoạt động của trường và các lớp khiêu vũ. Cô đã học tại trường Pauatahanui, nơi cô giành được cúp cho biểu diễn nghệ thuật, và đã giúp cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cô được biết đến với vai Puddle Kadubic trong phim truyền hình “Running Wilde” và Dorrit Bradshaw trong bộ phim truyền hình ăn khách “The Carrie Diaries”. Cô hiện đang đóng vai Nicole Chance trong một bộ phim kinh dị tâm lý của Hulu, “Chance”, cùng với Hugh Laurie./ Owen đã xuất hiện trong bộ phim “The Lovely Bones” năm 2009 của Peter Jackson, đóng vai Flora Hernandez. Từ năm 2010 đến năm 2011, cô đóng vai Puddle Kadubic trong bộ phim Running Wilde của Fox. Cô cũng đóng vai Dorrit, cô em gái nổi loạn của Carrie Bradshaw, trong “The Carrie Diaries” của CW, công chiếu lần đầu vào ngày 14 tháng 1 năm 2013. Cô đã đóng một vai trong bộ phim hài “Krampus” năm 2015 do Michael Dougherty đạo diễn và đóng vai Deedee trong bộ phim truyền hình “Coming Through the Rye”.