Stef Prescott

Stef Prescott

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stef Prescott:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stefany Marisa Quintos Prescott (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1991), được biết đến với cái tên Stef Prescott, là một nữ diễn viên người Mỹ và Philippines.

Stef Prescott sinh ra tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Cha mẹ cô là Julian Paul Prescott - một cố vấn về sơn đã về hưu và Marisa Quintos - một chủ ngân hàng đã nghỉ hưu. Cô đã trải qua một cuộc sống khá bận rộn khi còn nhỏ. Cô bắt đầu bơi khi 3 tuổi và tham gia đội bơi vào năm 7 tuổi. Cô cũng tham gia đội bóng đá, đội bóng rổ và đội bóng mềm. Cô cũng là thành viên trong đội nhảy, hướng đạo sinh, ca đoàn. Cô thích chơi nhạc cụ và thực hiện các hoạt động ngoại khóa. Sau một vài năm, gia đình Prescott quyết định chuyển đến Philippines và điều này làm cô rất buồn. Năm đầu tiên là khó khăn nhất. Cô ấy không biết nói tiếng Tagalog, cô ấy không biết ai và tệ nhất là không có môn thể thao nào. Cô học tại Học viện Giáo dục BHC tại La Union. Cô đã khóc bởi vì ở Washington, cô luôn là một sinh viên giỏi nhưng ở đây cô thất bại trong các môn học của Philipines và Social Studies. Là người mạnh mẽ và luôn cố gắng, cô đã không bỏ cuộc và học tiếng Tagalog với sự giúp đỡ của mẹ và anh em họ của cô.

Prescott đã từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ mang tên là Angels trên ABS-CBN. Lần đầu tiên xuất hiện của cô là trong quảng cáo Greenwich mà cô đã làm với Paulo Avelino. Sau đó cô đóng quảng cáo cho Skinwhite, Kit Kat Bar, Head & Shoulders và các quảng cáo khác ở nước ngoài. Cô cũng đã làm một số quảng cáo ảnh cho McDonald's, Sara Lee, BCNY, CD Jeans và mới nhất với Jeans Wrangler. Sự may mắn của cô thay đổi khi quản lý của cô hỏi cô có muốn tham gia StarStruck, một chương trình truyền hình thực tế trên GMA 7.

Prescott được cho là gây tranh cãi vì hai lý do: 1) thái độ cạnh tranh của cô. 2) khi cô ấy đã từ chối hoàng tử đầu tiên của “StarStruck”, Rainier Castillo trên truyền hình trực tiếp khi cả hai đều là khách mời của talk show, “SiS”. Cô đã có cơ hội nhận được danh hiệu Ultimate Sweetheart vì tài năng của mình và nó đã được chứng minh khi cô được chọn là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong tập kissflick. Sau nhiều cuộc thi cạnh tranh gay gắt, cô đã bị loại vào ngày 11 tháng 3 năm 2007 cùng với Paulo Avelino. Chương trình biểu diễn thường xuyên đầu tiên của cô sau “StarStruck” là chương trình dành cho thiếu niên mang tên "Boys Next Door".