Stanley Townsend

Stanley Townsend

04/08/1961

Diễn viên,

Stanley Townsend là một diễn viên người Ireland. Townsend sinh ra và lớn lên tại Dublin, Ireland. Sau khi tốt nghiệp ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Stanley Townsend

Quốc tịch: Ai-len

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Bích thượng thổ

Stanley Townsend là một diễn viên người Ireland.

Townsend sinh ra và lớn lên tại Dublin, Ireland. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông học tại trường Cao đẳng Trinity chuyên ngành Toán học và Kỹ thuật Xây dựng. Trong khi đó, ông gia nhập Hiệp hội Thể thao không chuyên nghiệp. Sau đó ông đã đồng sáng lập Rough Magic với nhà văn / nhà đạo diễn Declan Hughes và giám đốc nhà hát Lynne Parker trong nhiều bộ phim như The Country Wife, Nightshade và Sexual Perversity ở Chicago. Ông tiếp tục đóng trong nhiều bộ phim tại The Gate và The Abbey Theatres ở Dublin. Tại London, ông đã làm việc với các đạo diễn như Sam Mendes trong The Plough and the Stars, Richard Eyre trong Guys and Dolls và Rufus Norris trong Dưới bầu trời xanh. Các vở kịch của Royal Court bao gồm The Alice Trilogy do Ian Rickson và Shining City đạo diễn bởi Conor McPherson, ông được đề cử cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải The Evening Standard Theater, 2004.

Tác phẩm truyền hình của Townsend bắt đầu trên một số chương trình cho RTÉ ở Dublin. Kể từ khi chuyển đến London, các chương trình truyền hình bao gồm Spooks, The Commander, Hustle, Waking the Dead và Omagh Bombing. Các phim điện ảnh bao gồm phim Into the West của Mike Newell, phim Tên của cha với Daniel Day-Lewis, The Van của Stephen Frears, bộ phim The Tulse Luper Suitcases của Peter Greenaway , The Libertine với Johnny Depp , Paul Morrison's Sự lãng quên kỳ diệu với Delroy Lindo , Câu chuyện của Tiger Bale và Michael Radford 's Flawless. Ông cũng lồng tiếng Azar Javed trong video game The Witcher. Ông hiện đang sống ở London.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Stanley Townsend
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Stanley Townsend

Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ailen

Năm 2009 Được đề cử
Giải IFTA
Nam diễn viên xuất sắc nhất trong vai chính trong truyền hình
Whistleblower (2008)