Stanley O'Toole

Stanley O'Toole

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stanley O'Toole:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stanley O'Toole là một nhà sản xuất phim người Anh. Những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông bao gồm: The Boys from Brazil, Enemy Mine, Quigley Down Under, và Outland. O'Toole đã sản xuất các tác phẩm cho các hãng hàng đầu thế giới như Columbia, Paramount, Warner Bros., MGM, Universal, và 20th Century Fox.

Stanley O'Toole vào ngành công nghiệp điện ảnh vào năm 1959, với tư cách là thư ký của Rank Organisation. Stanley được bổ nhiệm làm kế toán trưởng chi nhánh cho Paramount Pictures Châu Âu vào năm 1966. Năm 1967, ông được thăng trưởng sản xuất cho Paramount Pictures ở Châu Âu. Ông giám sát việc sản xuất các bộ phim của Châu Âu như Downhill Racer và The Italian Job. 

Stanley từng là Nhà sản xuất Điều hành cho bộ phim Outland, phát hành năm 1981, với sự tham gia của Sean Connery. Nó đã được đề cử giải Oscar. Những năm 1980 chứng kiến Stanley sản xuất các bộ phim kinh phí lớn khác như Enemy Mine, với Dennis Quaid và Louis Gossett, Jr. và Lionheart của Schaffner, với sự tham gia của Gabriel Byrne.

Năm 1981, Stanley làm việc với Barbra Streisand trong phim Yentl, đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Streisand.

Vào cuối những năm 1980, Stanley được làm giám đốc quản lý của Village Roadshow, có trụ sở tại Úc. Trong thời gian của mình tại Village Roadshow, Stanley đã giám sát việc sản xuất rất nhiều bộ phim, bao gồm The Delinquents, Quigley Down Under, Hurricane Smith, Bloodmoon và Dead Sleep.