Stacy Keach

Stacy Keach

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stacy Keach:

Thế Giới Máy Bay - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Walter Stacy Keach, Jr (sinh ngày 02 Tháng 6 năm 1941) là một diễn viên và người kể chuyện người Mỹ. Keach là con trai của Mary Cain (nhũ danh Peckham), một nữ diễn viên, và Stacy Keach, Sr. (Walter Stacy Keach), một giám đốc nhà hát, giáo viên bộ phim, và diễn viên. Keach tốt nghiệp Trung học Van Nuys vào tháng Sáu năm 1959, sau đó ông đã tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật tại trường đại học Yale Drama và là một học giả Fulbright tại Học viện London Âm nhạc và Kịch nghệ. 

Ông được biết đến chủ yếu trong ngành điện ảnh kịch. Stacy cũng đặc biệt nổi tiếng với vai thám tử hư cấu Mike Hammer Mickey Spillane trong một bộ phim truyền hình năm 1984, Mike Hammer Mickey Spillane. Anh cũng đóng vai chính trong The Nude Paper Sermon, một vở nhạc kịch tiên phong cho giới truyền thông, do nhà soạn nhạc Eric Salzman ủy thác bởi Nonesuch Records.

Keach là thành viên sáng lập của L.A. Theatre Works và đã giữ nhiều vị trí diễn viên chính hàng đầu trong nhiều bộ phim, trong đó có vai 'Willy Loman' trong Death of a Salesman và 'John Proctor' trong The Crucible. Anh dự kiến sẽ trở lại Broadway vào tháng 12 năm 2014 trong sự hồi sinh của tác phẩm Letters tại nhà hát Brooks Atkinson cùng với diễn viên Diana Rigg

Keach đã kết hôn bốn lần: Kathryn Baker vào năm 1964, Marilyn Aiken vào năm 1975, Jill Donahue vào năm 1981, và đến Malgosia Tomassi khoảng năm 1986.