Stacy Edwards

Stacy Edwards

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stacy Edwards:

Babysitter's Black Book - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stacy Edwards (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1965) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim hạng B trước khi nhận vai diễn đột phá của cô trong bộ phim hài năm 1997 In the Company of Men. Bộ phim đó đã giúp cô nhận được một đề cử giải Independent Spirit cho danh mục Nữ chính xuất sắc nhất. Edwards sau đó đóng vai chính trong các bộ phim như Primary Colors (1998), Black and White (1999) và Driven (2001), và là thành viên trong bộ phim truyền hình của CBS, Chicago Hope (1997-1999).

Edwards sinh ra ở Glasgow, Montana, là con gái của Patty và Preston Edwards, một sĩ quan không quân. Cô được đi khấp thế giới khi lớn lên, từ Guam đến Alabama. Năm 18 tuổi, cô nhận học bổng của Studio múa Lou Conte ở Chicago và bắt đầu sự nghiệp biểu diễn của mình với vai trò là một vũ công và nữ diễn viên. Edwards đã kết hôn với Eddie Bowz từ năm 1996. Bowz cũng là một diễn viên; Họ đã gặp nhau khi cùng làm việc trong bộ phim The Fear.

Edwards bắt đầu sự nghiệp với các chương trình truyền hình ban ngày. Cô đã đóng vai Hayley Benson trong phim dài tập ban ngày của NBC, Santa Barbara từ năm 1986 đến năm 1988. (Julia Roberts cũng đã thử vai nhưng không thành công). Edwards đã trải qua một thập kỷ tiếp theo trong 1 chuỗi các chương trình truyền hình như 21 Jump Street, Quantum Leap, LA Law, và Murder, She Wrote, và các bộ phim hạng B bao gồm Relentless 3 và Skeeter. Cô cũng là thành viên trong bộ phim hài ngắn của CBS, Sons and Daughters năm 1991.

Trong những năm 2000 và 2010, Edwards đã có nhiều vai khách mời tham gia các chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm CSI: Crime Scene Investigation, Law & Order: Special Victims Unit, NCIS, House, Veronica Mars, Criminal Minds, Private Practice, The Mentalist, Hawaii Five-0, Castle, Grey's Anatomy, How to Get Away with Murder, và Shameless. Cô cũng có vai diễn định kỳ trong bộ phim gia đình Lying Game của ABC từ năm 2011 đến năm 2012.