Stacey Oristano

Stacey Oristano

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Stacey Oristano:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Stacey Oristano (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1980) là một diễn viên sân khấu và truyền hình Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Arlington, Texas. Stacey Oristano tốt nghiệp Cao đẳng tại London, Anh tại Trường Múa và Điện Ảnh Rose Bruford.

Sau khi tốt nghiệp, cô đã được khán giả biết đến trong West End do Steel Magnolias sản xuất (với vai Annelle). Sau đó, cô chuyển đến thành phố New York nơi cô tham gia Cabaret (trong vai Sally Bowles). Ở đây, cô còn tham gia vào các bộ phim như Urinetown (trong vai Hope Cladwell), The Spitfire Grill (trong vai Percy Talbot), The Wild Party (trong vai Queenie) và nhiều bộ phim khác nữa.

Cô cũng là một ca sĩ hòa nhạc có kinh nghiệm, đã hát trong các buổi hòa nhạc ở London, New York, và Dallas. Khi ở New York, Stacey được nhìn thấy trên Chappelle's Show và Tough Crowd với Colin Quinn.

Vai diễn nổi tiếng nhất của cô chính là vai vũ nữ thoát y Mindy Riggins trong bộ phim Friday Night Lights, vai diễn này được giới chuyên môn đánh giá cao và được ca ngợi suốt loạt phim. Cô cũng đã đóng vai chính trong bộ phim Bunheads của Amy Sherman-Palladino với vai Truly Stone.

Vào tháng 1 năm 2015, cô đã thay thế Mary Birdsong để vào vai Jackie trong chương trình Disaster!.