Spencer List

Spencer List

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Spencer List:

Thị Trấn Tình Yêu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Spencer List (sinh ngày 6 tháng 4 năm 1998) là một nam diễn viên trẻ người Mỹ.

List được sinh ra ở Florida, nhưng chuyển đến New York vào năm 4 tuổi. Năm 12 tuổi, anh chuyển đến Los Angeles. Anh có chị sinh đôi là Peyton, cũng là diễn viên và người mẫu.

Anh bắt đầu diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ, anh có những vai diễn một mình và cả diễn chung cùng với chị gái song sinh của mình. Anh đã xuất hiện trong hơn bốn trăm quảng cáo thương mại ở các công ty khác nhau.

List được biết đến nhiều nhất từ chương trình "Fox Fringe" mà anh đóng vai một đứa trẻ câm lặng bí ẩn trong tập "Inner Child". Anh cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim "Law & Order: Special Victims Unit" mà anh đóng vai Tate, con trai của nhân vật Kevin Walker. Anh còn xuất hiện trong "Jack Ketchum's Offspring" vào năm 2009. Anh đã xuất hiện khách mời trên kênh Disney Channel trong bộ phim "Bunk'd" trong tập phim "Luke Back" trong vai là một người cắm trại vô địch tên là Eric.

Sự nghiệp diễn xuất của anh rất thành công, anh đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Anh là một diễn viên tài năng và là một mầm mống nghệ thuật góp phần không nhỏ vào ngành công nghiệp điện ảnh nước Mỹ.