Sosie Bacon

Sosie Bacon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sosie Bacon:

13 lý do tại sao (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sosie Bacon (sinh ngày 15 tháng 3 năm 1992) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô là con gái của diễn viên Kevin Bacon và Kyra Sedgwick.

Ngay từ khi còn nhỏ cô đã có niềm đam mê với diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của cô là khi đóng vai Emily 10 tuổi trong bộ phim “Loverboy” do Kevin Bacon đạo diễn. James Duff  đã bị thuyết phục bởi vai diễn của cô trong bộ phim đó và chọn cô vào vai cháu gái Charlie Brenda Leigh Johnson trong tập năm của bộ phim “The Closer”. Mặc dù cha mẹ cô đã phản đối việc cô tham gia diễn xuất, nhưng Bacon đã được chấp nhận và xuất hiện trong bốn tập cùng với mẹ, cô đã miêu tả nhân vật Skye Miller trong phim truyền hình “13 Reason Why”

Sau vai diễn trong “The Closer”, Bacon bắt đầu học tại Đại học Brown và theo học tại công ty âm nhạc CAP21. Cô đã tham gia “Fiction in Photographs” vào năm 2012, một vở nhạc kịch ngoài đường băng của Dan Mills và Randy Redd.

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên cô có nhiều kinh nghiệm và dành được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả khắp nơi. Cô đã tham gia vào một số bộ phim được nhiều người biết đến như: “Loverboy” (2005), “The Closer” (2009), “Lady Lonely” (2014), “Off Season” (2015), “Lost Boy” (2015), “13 Reasons Why” (2017),…