Sophie Winkleman

Sophie Winkleman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sophie Winkleman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sophie Lara Winkleman (sinh ngày 5 tháng 8 năm 1980) là một nữ diễn viên người Anh. Winkleman sinh ra ở Primrose Hill, London. Cha của cô, Barry Winkleman là nhà xuất bản tạp chí Times Atlas of World History, mẹ cô là tác giả của cuốn truyện tranh trẻ em Cindy Black và chị gái cùng cha khác mẹ của cô là người dẫn chương trình truyền hình Claudia Winkleman.

Winkleman được giáo dục tại Học viện thành phố Luân Đôn và tại Trinity Hall, Cambridge, ngành văn học Anh. Cô đã tham gia Cambridge Footlights, viết kịch bản và trình diễn trong bộ phim hài Far Too Happy, đã lưu diễn ở Anh trong ba tháng và đã nhận được đề cử giải thưởng Perrier Award đầu tiên của đoàn trong 20 năm. Cô là một thành viên của nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia.

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2009, Winkleman đã đính hôn với Lord Frederick Windsor, con trai của Hoàng tử và Công chúa Michael of Kent. Họ kết hôn tại cung điện Hampton Court vào ngày 12 tháng 9 năm 2009. Do tính chất của cuộc hôn nhân của mình, cô đã có quyền được gọi là Lady Frederick Windsor, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng tên thời con gái của mình trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2013, cặp vợ chồng chào đón con gái Maud Elizabeth Daphne Marina sinh ra tại Trung tâm y tế UCLA Ronald Reagan ở Los Angeles, California. Con gái thứ hai của họ là Isabella Alexandra May, sinh ngày 16 tháng 1 năm 2016 tại bệnh viện Chelsea and Westminster ở London.