Sophie Tilson

Sophie Tilson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sophie Tilson:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sophie Tilson là một nữ diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất phim tài năng người Úc. Cô sinh ra và lớn lên ở Melbourne. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô học tại Đại học Nghệ thuật Victoria và Đại học Công nghệ Swinburne, cô tốt nghiệp cử nhân Truyền thông và Văn học.

Trong năm 2009, Sophie Tilson đóng vai chính trong bộ phim trên trang web OzGirl ở Úc. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm diễn viên xuất sắc nhất tại ITVfest hàng năm lần thứ tư.

Năm 2010, cô đóng vai Lisa Devine trong phim Neighbours của kênh opera Úc. Năm 2014, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình Merry Ex-Mas với Kristy Swanso. Năm 2015, bộ phim điện ảnh của cô, Swipe, mà cô đã viết với ngôi sao OzGirl là Shanrah Wakefield, đã được sản xuất cho Lifetime TV và được dự kiến phát sóng vào cuối năm 2015. Nhưng sau đó, bộ phim đã được đặt tên lại là Wrong Swipe và được phát sóng vào ngày 10 tháng 2 năm 2016.

Sophie Tilson đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.