Sophie Oda

Sophie Oda

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sophie Oda:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sophie Oda (sinh ngày 23 tháng 10 năm 1991) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô là người Mỹ gốc Nhật và cũng là một ca sĩ và nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Oda sinh tại San Francisco, California. Cô cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp và thường xuyên biểu diễn trong các buổi hòa nhạc và những lợi ích.

Oda đã hoạt động trong nhà hát từ khi mới lên 6 tuổi. Cô tốt nghiệp từ Đại học California. Tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ, nên cô có niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt nên cô có được nhiều kinh nghiệm cùng với khả năng diễn xuất linh hoạt, càng ngày cô càng được nhiều người biết đến, yêu mến và ủng hộ. Cô có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh thuộc đủ thể loai. Dù ở thể loại phim nào, cô cũng làm nó với lòng nhiệt huyết và luôn cố gắng nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia như: “Star Search” (năm 2003), “Bee Season” (năm 2005), “The Suite Life of Zack & Cody” (từ năm 2005 đến năm 2008), “The Suite Life on Deck” (năm 2008), “DC Nation Shorts” (năm 2013), “The Big Bang Theory” (năm 2014), “NCIS: Los Angeles” (năm 2014),…