Sophie Lowe

Sophie Lowe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sophie Lowe:

Con Đường Tử Thần - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sophie Lowe (sinh ngày 5 tháng 6 năm 1990) là nữ diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc. Lowe sinh ra ở Sheffield, Yorkshire và chuyển đến Úc cùng với gia đình vào năm 2000. Trong những năm đầu tuổi thiếu niên, cô đã ký hợp đồng với Chadwick Models nhưng đã bỏ nghề người mẫu và quan tâm đến diễn xuất, sau khi xuất hiện trong một chương trình âm nhạc trường trung học năm 16 tuổi.

Vai diễn đầu tiên của Lowe là những bộ phim ngắn Kindle, trong đó cô đóng vai chính Hayley. Sau đó cô tham gia Mirage được chiếu tại liên hoan phim thế giới Montreal và bộ phim He. She. It., cũng như một số quảng cáo truyền hình trước khi tốt nghiệp trường cao đẳng McDonald năm 2008. Các phim khác của cô gồm có vai Kate trong Beautiful Kate năm 2009, vai Natalie trong bộ phim kinh dị Blame được phát hành vào năm 2010.

Vào năm 2013, Lowe và người bạn Rhys Wakefield, đồng sáng tác, đạo diễn và đóng vai chính trong bộ phim ngắn A Man Walks Into a Bar. Bộ phim được chiếu tại lễ hội phim ngắn Tropfest ở Sydney. Lowe và Wakefield trước đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim năm 2013, The After the Dark.

Từ năm 2013 đến năm 2014, Lowe đóng vai Alice trong Once Upon a Time in Wonderland và một lần xuất hiện trong bộ phim truyền hình Once Upon a Time. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2014, Lowe đã đóng vai Lena trong The Returned. Vào năm 2015, Lowe tham gia bộ phim The Beautiful Lie, một bộ phim truyền hình của Úc dựa trên cuốn tiểu thuyết của Anna Tolstoy, diễn vai Kitty Ballantyne và sau đó tham gia quay bộ phim Waiting for the Miracle to Come, bộ phim điện ảnh đầu tay của nhà làm phim tài liệu Lian Lunson. Vào năm 2016, cô tham gia bộ phim Bloom của Úc và bộ phim kinh dị Above Suspicion của Philip Noyce.

Lowe cũng là một ca sĩ- nhạc sĩ biểu diễn dưới tên SOLO. Tháng 12 năm 2013, cô phát hành EP gồm năm bài hát được phát hành bởi nhà trực tuyến Bandcamp. Sau đó cô đã bỏ tên SOLO và thực hiện các bài hát dưới tên thật của mình.