Sophie Hensser

Sophie Hensser

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sophie Hensser:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sophie Hensser là một nữ diễn viên người Úc. Cô nổi tiếng với vai diễn Megan trong The Saddle Club và Vivian Macguire trong Love Child.

Hensser là con gái của nữ diễn viên Wendy Strehlow. Hensser đã được tham gia các bộ phim và lưu diễn cùng cha mẹ. Strehlow đồng ý cho Hensser tìm một quản lý với điều kiện không bị từ chối sau khi tham gia thử giọng. Hensser đã nói rằng mẹ mình là người đã giúp cô có được nền tảng quan trọng để trở thành một nữ diễn viên. Hensser đã được đào tạo tại Australian Theatre for Young People và tham gia khóa học của Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia.

Trong năm 2009, cô bắt đầu xuất hiện trong vai trò khách mời trong chương trình Seven Network của Home and Away vào mùa thứ 22. Cô vào vai Freya Duric, bạn gái của Xavier Austin (David Jones Roberts). Cô có lẽ được biết đến nhất trong chương trình với một cảnh hôn Nicole Franklin (Tessa James).

Trong năm 2011, Hensser bắt đầu diễn vai Tamara trong Silent Disco của Lachlan Philpott. Hensser nói với Elissa Blake trong tờ The Sydney Morning Herald rằng nhân vật của cô ấy là một "chuẩn mực của tuổi teen".