Sonoya Mizuno

Sonoya Mizuno

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sonoya Mizuno:

Vùng Hủy Diệt - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sinh ra tại Tokyo nhưng Mizuno đã lớn lên ở Somerset ở Anh. Cô sinh ngày mùng 1 tháng 7 năm 1988. Cha cô là người Nhật, và mẹ cô mang hai dòng máu nửa Anh, nửa người Argentina. Cô đã tham gia và học tập tại Royal Ballet School khi còn là một đứa trẻ, và tốt nghiệp ở đó trước khi làm việc cho một số công ty múa ba lê bao gồm Semperoper Ballet ở Dresden, Ballet Ireland, Nhà hát New English Ballet và Ballet Scotland. Cô bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 20 do thất vọng với sự nghiệp múa ba lê của mình. Sau đó cô trở thành người mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng Chanel, Alexander McQueen, Saint Laurent và Louis Vuitton. Trong năm 2014 Mizuno xuất hiện trong tác phẩm của Arthur Pita ở The World's Greatest Show tại Greenwich Dance và the Royal Opera House.

Khi Mizuno ra mắt với bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị Ex Machina của Alex Garland, phát hành tại Anh vào tháng Giêng năm 2015, cô đã được giới phê bình đánh giá cao. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim High Strung, được đạo diễn bởi Michael Damian và phát hành vào năm 2016. Trong năm 2016, cô cũng là vũ công trong các video âm nhạc "Wide Open" của Chemical Brothers và Beck.

Vào tháng Tám năm 2016, cô xuất hiện trong video âm nhạc của bài hát Frank Ocean, "Nikes". Mizuno đã chứng minh cho khán giả thấy cả 3 tài năng của cô trong các giải thưởng ở phim La La Land (phát hành tại Anh vào tháng 1 năm 2017), trong vai Caitlin, các bạn cùng phòng của Mia (Emma Stone).