Sonia Todd

Sonia Todd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sonia Todd:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sonia Todd (sinh năm 1963, Adelaide) là một nữ diễn viên người Úc. 

Cô học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia và đóng vai chính trong vở kịch "Strictly Ballroom" của đạo diễn Baz Luhrmann. Cô cũng đóng vai nữ hầu bàn, Sylvia, trong phim "Shine" do đạo diễn Scott Hicks cho khán giả một sự kinh ngạc. Todd đã được biết đến từ vai Georgia Rattray trong bộ phim truyền hình "Police Rescue" vì cô đã giành được giải AFI năm 1991. Cô cũng được đề cử giải AFI cho vai diễn trong bộ phim truyền hình mini 4 tập "The Potato Factory" (2000).

Từ năm 2001 đến năm 2006, 2007, 2009 với vai trò là khách mời cô đóng vai là con gái của McLeod trong "Meg Fountain". Todd giữ vai trò định kỳ trong "All Saints" từ cuối năm 2007 đến đầu năm 2008. Cô đã đóng vai bác sĩ tâm thần Dr Elizabeth Foy. Cô cũng xuất hiện trong All Saints trước đó, đóng vai Kate Larson. Tháng 1 năm 2009, Todd đã tham gia diễn viên của loạt phim truyền hình "Seven Network Home and Away" trong vai Gina Austin. Sau bốn năm tham gia chương trình, Todd đã quyết định rời khỏi Home and Away để theo đuổi những thách thức diễn xuất khác.

Todd kết hôn với Rhett Walton và có hai người con trai (sinh năm 1992 và 2000), người đầu tiên từ một mối quan hệ trước.