Soni Razdan

Soni Razdan

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Soni Razdan:

Trái Tim, Tình Bạn Và Hơn Thế Nữa - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Soni Razdan (sinh ngày 25/10/1956) nữ diễn viên và đạo diễn phim người Ấn Độ sinh ra tại Anh. Cô là mẹ của nữ diễn viên Bollywood: Alia Bhatt. Razdan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong các nhà hát kịch tại Anh cùng với John Fowler's The Collector và cùng với Bund Darvaze trên sân khấu Hindi.

Một trong các bức hình của cô đã nhìn thấy bởi Franco Zeffirelli, và ngay sau đó anh muốn cô tham gia diễn xuất vai Mary trong một bộ phim ngắn do anh sản xuất: Jesus of Nazareth. Tuy nhiên vai diễn đó đã được trao cho Olivia Hussey và Razdan xuất hiện trong vai một người mẹ đau buồn trẻ tuổi cùng với vô số các vai diễn khác trong phim Bollywoods.

Bên cạnh đó cô còn được mời đóng vai Sulochana trong bộ phim bom tấn Doordarshan Buniyaad và một số các bộ phim truyền hình Ấn Độ như: Saahil, Gaatha. Gần đây nhất, cô trực tiếp tham gia đạo diễn và sản xuất bộ phim Love Affair, dự kiến phát sóng vào năm 2016.

Razdan đã kết hôn với đạo diễn Mahesh Bhatt vào tháng 4 năm 1986. Cô là mẹ của nữ diễn viên Alia Bhatt (15/03/1993) & Shaheen Bhatt (28/11/1988) và mẹ kế của Pooja Bhatt & Rahul Bhatt.