Sonal Sehgal

Sonal Sehgal

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sonal Sehgal:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sonal Sehgal (sinh ngày 13 tháng 07 năm 1981) là là một nữ diễn viên người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Chandigarh, Ấn Độ.

Sonal Sehgal đã xuất hiện trên màn bạc bằng bộ phim "Aashayein" được đạo diễn bởi Nagesh Kuknoor. Cô đóng vai John Abraham trong bộ phim này và ung thư là chủ đề chính. Cô đóng vai trò của sức mạnh và là tia hy vọng duy nhất trong đời sống của nhân vật chính, đời sống của John Abraham.

Sau đó, Sonal đã đóng vai chính trong các bộ phim như Radio, Damadamm và Future to bright ji. Bộ phim Future to bright hai ji, mặc dù một sự thất bại tại phòng vé, nhưng đã thu được những đánh giá tuyệt vời từ các nhà phê bình. Sonal cũng đã viết lời bài hát chính của bộ phim.

Sonal là một trong số ít nữ diễn viên chuyển đến màn ảnh rộng sau khi đã thành công trong ngành công nghiệp truyền hình, với vai diễn chính trong các phim Saara Akash và Hotel Kingston. Cô đã đóng những nhân vật hoàn toàn khác nhau trong hai bộ phim truyền hình được phát sóng từ năm 2005 đến năm 2007. Trong Saara Akash, cô đã đóng vai gián điệp trong căn cứ không quân Ấn Độ nhưng cuối cùng đã đánh mất trái tim mình cho một phi công. Khán giả rất thích cô ấy, rồi ghét và sau cùng đã yêu cô ấy. Còn trong Hotel Kingston, cô đóng vai một đứa trẻ hư hỏng giàu có thừa kế khách sạn của cha mình.

Năm 2016, Sonal đóng vai chính trong Mantostaan của Rahat Kazmi dựa trên tác phẩm của nhà văn nổi tiếng Saadat Hasan Manto.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô đã làm việc trong rất nhiều quảng cáo, và làm việc cho các công ty quảng cáo hàng đầu ở Delhi.