Sofie Hagen

Sofie Hagen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sofie Hagen:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sofie Hagen là một diễn viên hài người Anh. Sofie Hagen được sinh ra ở Đan Mạch vào ngày 10 tháng 11 năm 1988. Hagen đã chuyển đến London vào tháng 9 năm 2012 để thực hiện sự nghiệp diễn vai của mình một các nghiêm túc. Cô đã tham gia vào một số bộ phim cũng như chương trình hài kịch của Anh. Tháng 7 năm 2016, Hagen xuất hiện trong bộ phim Outsiders của Channel 4.

Vào tháng 8 năm 2015, Hagen trình diễn Bubblewrap cho Liên hoan Fringe Edinburgh. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của 5 ngôi sao từ ThreeWeeks, The Skinny và The Daily Mirror.

Sofie Hagen tổ chức Comedians Telling Stuff, một loạt podcast, nơi cô hỏi sáu câu hỏi của sáu diễn viên hài. Chương trình bắt đầu vào tháng 8 năm 2013. Khách mời gồm có Susan Calman, Nick Helm, Richard Herring, Michael Legge, Josie Long, Colin Mochrie, Pappy's, Katherine Ryan và Arthur Smith, cũng như các diễn viên hài trẻ tuổi và hài hước đến từ Đan Mạch.

Từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 12 năm 2016, Sofie đã đồng tổ chức podcast The Guilty Feminist và Made of Human năm 2016, trong đó cô phỏng vấn những người thú vị về cách họ quản lý các hoạt động của mình