Sofia Black D'Elia

Sofia Black D'Elia

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sofia Black D'Elia:

Du Hành Quá Khứ - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sofia Black D'Elia (sinh ngày 23 tháng 12 năm 1991), cô là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Tea Marvelli in Skins, Sage Spence trong Gossip Girl và Andrea Cornish trong The Night Of. Vào năm 2017, Black-D'Elia đóng vai Sabrina trong bộ phim hài The Mick của FOX.

Sofia Black D'Elia sinh ra ở Clifton, New Jersey. Mẹ cô, Eleanor, làm việc trong lĩnh vực in ấn còn cha của cô, Anthony V. D'Elia, là thẩm phán Tòa Thượng Thẩm New Jersey. Cha cô thuộc dòng máu Ý và mẹ cô là người Do Thái. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm tuổi và đăng ký học nhảy ở Broadway Bound.

Khi cô lên mười bảy, Black D'Elia đã đóng vai diễn quan trọng đầu tiên của cô trong vở opera All My Children. Trong năm 2010, cô nhận vai Tea of the MTV trong bộ phim teen Skins của Anh, nơi cô đóng vai một thiếu nữ đồng tính công khai. Bắt đầu vào mùa thu năm 2012, Black D'Elia đã chơi Sage Spence trong mùa giải thứ sáu và cuối cùng của Gossip Girl. Cô cũng đã diễn vai Jessie trong Michael Bay được phát hành vào tháng 1 năm 2015. Năm 2016, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình HBO Night Of.