Slade Pearce

Slade Pearce

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Slade Pearce:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Slade Austin Pearce (sinh ngày 7 tháng 10 năm 1995 ) là một nam diễn viên trẻ người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên tại Arlington, Texas, Hoa Kỳ. 

Anh tham gia vào ngành điện ảnh từ khi còn nhỏ, Pearce nhanh chóng có được sự cảm tình của khán giả và lời khen ngợi từ các nhà phê bình, nhận được đề cử sớm cho giải thưởng Young Artist năm 2006 và chiến thắng cho cùng một thể loại phim trong năm 2008. Là một diễn viên nhí tài năng, cùng với niềm đam mê với diễn xuất, anh đã có được cho mình nhiều kinh nghiệm diễn xuất điêu luyện, được trải nghiệm qua nhiều vai diễn từ dễ đến khó, trong cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Lớn lên anh vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, luôn cố gắng dốc sức cống hiến cho nền công nghiệp điện ảnh nước nhà. Và tiến tới xa hơn nữa, anh muốn mang tên tuổi của mình bay xa hơn, sang các nước ngoài.

Có thể kể một số bộ phim có sự tham gia của Pearce như: "Sex and the City" (2003), "Yours, Mine and Ours" (2005), "Air Buddies- Puppies to the Rescue" (2006), "Untitled Sketch Group" (2009), "Miss March" (2009), "Tranced" (2009),...