Skyler Day

Skyler Day

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Skyler Elizabeth Day (sinh ngày 02 tháng 8 năm 1991) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Maggie Ritter trong bộ phim TeenNick Gigantic và vai Amy Ellis trong phim Parenthood của NBC.

Day sinh ở Cumming, Georgia. Cô bắt đầu tham gia vào thể dục dụng cụ và người mẫu từ khi còn rất nhỏ. Sau đó, cô được một nhân viên tài năng phát hiện ra tại DMV. Năm 2003, cô đóng vai chính trong bộ phim A Perilous Dance của Atlanta:The Damon DeRivers Story. Năm 2004, cô và gia đình chuyển đến California, để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí.

Trong nhiều tháng, cô tham gia thử giọng cho các phim ngắn và tìm việc làm trên các chương trình radio và quảng cáo truyền hình. Năm 2003, cô được mời đóng vai chính trong bộ phim trực tuyến Adventures of Ociee Nash với Keith Carradine và Mare Winningham. Từ năm 2004 đến năm 2008, cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và phim ngắn trước khi trở thành khách mời tham gia vào một tập phim iCarly năm 2009. Các chương trình truyền hình khác của cô bao gồm Southland, Drop Dead Diva, The Whole Truth, Days of Our Lives, Law & Order: LA, Sonny with a Chance, CSI: Miami và Good Luck Charlie. Trong năm 2010, cô đã có một vai trò chính trong TeenNick Gigantic. Bộ phim đã kết thúc năm sau sau một mùa. Năm 2011, cô giành được vai Amy Ellis trong Parenthood.

Bên cạnh diễn xuất, Day cũng là một ca sĩ nhạc country thành công. Cô đã tham gia các lớp học trong sân khấu âm nhạc, diễn xuất và viết nhạc. Phần lớn âm nhạc của cô có thể được tìm thấy trên tài khoản YouTube chính thức của cô.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2014, Day phát hành album đầu tay của cô mang tên Between the I and the You.