Simone Missick

Simone Missick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Simone Missick:

Marvel's Luke Cage - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Simone Missick (sinh ngày 19 tháng 1 năm 1982) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Cô đóng vai nữ chính trong phim “Misty Knight” của Marvel Netflix.

Lớn lên, Simone đã trải qua nhiều năm chơi violin, hát và chơi thể thao trước khi quyết định tập trung vào diễn xuất. Trong năm đầu tiên của mình, cô đã quyết định tham gia các khóa học không chuyên ngành trong một nhà hát. Lớp học này củng cố ước mơ của cô về diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp, Simone đến Oxford, Anh, nơi cô tham gia học viện Kịch Anh, tham gia các lớp học Thạc sĩ với Ben Kingsley, Alan Rickman, và Jane Lapotaire. Sau đó, cô đã mài giũa kỹ năng diễn xuất của mình trong rạp hát vùng Detroit, Michigan trước khi đóng gói tất cả và chuyển đến Los Angeles. Simone đã có kinh nghiệm thành công quay một số bộ phim ngắn, các tính năng và đã bắt đầu viết và sản xuất hàng loạt các vai diễn của cô. Trong năm 2010, Simone sẽ bắt đầu sản xuất trên một loạt web tự viết và một tài liệu.

Năm 2012, Simone đóng vai Elise trong bộ phim truyền hình “A Taste of Romance”. Vào năm 2014, Missick xuất hiện trong loạt phim Ray Donovan như “Porschla”.

Sau đó, Simone tham gia vào bộ phim “Misty Knight” với vai diễn Luke Cage, và tham gia vai diễn trong bộ phim “Iron Fist and The Defenders” của Marvel Netflix. Ngoài ra, phải kể đến một số bộ phim khác như: “The Epicureans” (2003), “The Road to Sundance” (2008), “Brotherlee” (2009), “Look Again” (2011), “A Taste of Romance” (2012), “Black Card” (2015), “Bucket & Skinner's Epic Adventures” (2011), “Ray Donovan” (2014), “Scandal” (2015), “Wayward Pines” (2016), “The Defenders” (2017).