Silvio Simac

Silvio Simac

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Silvio Simac:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Silvio Simac có nghệ danh là Joe Maska (sinh ngày 21 tháng 11 năm 1973), là một diễn viên và một võ sĩ người Croatia.

Anh đã luyện tập võ thuật kể từ khi nhập cư vào nước Anh năm 1986 và đã 14 lần vô địch Taekwondo Anh (1991-2000). Anh đã giành đai  đên thứ 4 trong Taekwondo, đai đen thứ 5 ở Choi Kwang-Do, thứ 3 trong Kickboxing và một đai đen trong Brithai Karate. Anh cũng là một giáo viên Jeet Kune Do, Wushu và thể dục. Anh có bằng cử nhân kinh tế tại Đại học Thames Valley của London. Những vai diễn của ông trong phim thường là một nhân vật vô nghĩa.

Lần xuất hiện đầu tiên của Silvio Simac trong một bộ phim của Hollywood là Danny the Dog, nơi ông đóng vai một chiến binh bí mật. Một vai diễn được nhớ tới của Silvio Simac là một trong những bộ phim dài của Jet Li liên quan đến một nhân vật khác. Silvio Simac cũng đóng vai Leon trong bộ phim DOA: Dead or Alive dựa trên game console phổ biến tuy nhiên game này đã không mấy thành công. 

Vào năm 2014, Silvio Simac tham gia vào ấn bản thứ 10 của chương trình truyền hình Ý Dancing with the stars, tạo thành cặp nhảy với Veera Kinnunen và xuất hiện với một mặt nạ đen che mặt chỉ hiển thị đôi mắt và lấy tên là "Joe Maska".