Shruti Seth

Shruti Seth

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shruti Seth:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shruti Seth (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1977) là một nữ diễn viên người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai, Maharashtra. Seth tham dự Học viện Ashok và tốt nghiệp trường Cao đẳng St. Xavier, Mumbai với bằng về Kinh tế và Thương mại.

Seth bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò quản lý quan hệ khách hàng tại khách sạn Taj Mahal, Bombay. Bên cạnh đó, cô còn người mẫu quảng cáo, cô đã tham gia khá nhiều quảng cáo bao gồm cả kem dưỡng ẩm, Ponds Talc, Frooti, Lifebuoy Soap, ICICI Prudential Bảo hiểm nhân thọ, LG, Airtel, Mrs. Marino Hair Softener, Stayfree Secure, Dominos.

Sau đó, cô chuyển sang hoạt động chủ yếu trong điện ảnh và truyền hình. Seth đã có những vai diễn nổi bật hơn trong sự nghiệp của mình, sau khi debut năm 2003 với Waisa Bhi Hota Hai Part II. Cô có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Fatima Fatty trong Fanaa (2006) với Aamir Khan và Kajol. Cô đóng vai chính trong phim Tara Rum Pum do Yash Raj Films sản xuất và xuất hiện trong bộ phim Raajneeti của Prakash Jha vào năm 2010.

Seth đã tham gia vào bộ phim truyền hình The Suite Life of Karan & Kabir của Kênh Disney và đã tổ chức một số chương trình truyền hình Ấn Độ bao gồm cả series Comedy Circus.

Cô đã kết hôn với đạo diễn phim người Đan Mạch Aslam, họ hiện đang sống và làm việc ở Mumbai với cô con gái của họ tên là Alina.