Shivaji Satam

Shivaji Satam

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shivaji Satam:

Trái Tim, Tình Bạn Và Hơn Thế Nữa - 2007
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shivaji Satam (sinh ngày 21/04/1950) nam diễn viên truyền hình, điện ảnh người Ấn Độ. Trước đây ông là một cựu quan chức ngân hàng, sau đó ông đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và xuất hiện trong một số bộ phim Hindi và Marathi. Với thể loại Hindi, một trong những bộ phim nổi tiếng nhất mà ông tham gia bao gồm: Vaastav, Ghulam-E-Mustafa, Yeshwant, China Gate, Taxi No 9211, Nayak, Jis Desh Me Ganga Reheta Hai, Sooryavansham, và Hu Tu Tu.

Trong Marathi, ông đã giành được sự công nhận và khen ngợi từ giới chuyên môn qua bộ phim Uttarayan. Nhưng vai diễn đã giúp ông thực để lại danh tiếng và ấn tượng trong lòng công chúng đó là ACP Pradyuman trong series phim truyền hình C.I.D. của hãng phim Sony Entertainment Television. Shivaji từng nhận đề cử giải Star Screen cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Ghulam-E-Mustafa.

Shivaji Satam đã tốt nghiệp chuyên ngành vật lý và sau đó học tiếp văn bằng Quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp ông nhận được một công việc làm thủ quỹ tại ngân hàng trung ương Ấn Độ. Nhưng không lâu sau đó, ông đã thôi việc và đi theo con đường đam mê diễn xuất. Ông lần đầu nhận ra tài năng diễn xuất của mình khi tham gia vào cuộc thi nghệ thuật được tổ chức trong nội bộ ngân hàng.