Shiv Pandit

Shiv Pandit

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shiv Pandit:

Loev - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shiv Pandit sinh ra 21 tháng 6 năm 1984 tại Nagpur nằm ở Maharashtra, Ấn Độ, là một diễn viên và người dẫn chương trình. Anh đã xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo truyền hình cho các thương hiệu nổi tiếng như Rotomac, LG, Airtel, Sprite, Colgate, Tide... Bước đột phá đầu tiên của anh là trong năm 2006, khi anh đóng vai thanh tra Hanuman Prasad Pandey trong 'FIR', một bộ phim sitcom truyền hình phát sóng trên SAB TV. Chương trình này kéo dài trong hai năm và Shiv Pandit đã nhận được đề cử giải thưởng Vàng Boroplus 2008: Vai diễn hài hước hay nhất (Nam). Ngay sau đó năm 2008, anh được trao cơ hội lớn để tổ chức ấn bản đầu tiên của giải đấu Ấn Độ có uy tín trên kênh truyền hình SET Max cho chương trình "Extra Innings T20".

Vai diễn đầu tiên của anh trên màn ảnh lớn là vào năm 2011, khi anh đóng vai chính trong "Shaitan" Bejoy Nambier của đạo diễn với sự tham gia của Sonali Sachdev, Sheetal Menon, Kirti Kulhari, Neil Bhoopalam, Gulshan Devaiya, Pawan Malhotra, Rajit Kapoor, Kalki Koechlin và Rajeev Khandelwal. Vai diễn của anh trong bộ phim này rất được đánh giá cao.

Tiếp theo, anh đã xuất hiện trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil với bộ phim 'Leelai' do Andrew Louis đạo diễn. Bộ phim này đã tạo ra một tác động tuyệt vời tại phòng vé và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khán giả cũng như của các nhà phê bình. Shiv Pandit cũng xuất hiện trong hai bộ phim ngắn. Năm 2008, anh đóng vai chính trong phim "Cuộc sống riêng tư của Albert Pinto"

Năm 2010, anh xuất hiện trong bộ phim tiếng Anh "The Other Woman"

Một số bộ phim Shiv Pandit tham gia bao gồm 'Boss' (2013), 'Leelai' (2012), 'Shaitan' (2011), 'Người phụ nữ khác' (2010) và 'Cuộc sống riêng tư của Albert Pinto' (2008).