Shin Sung Rok

Shin Sung Rok

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shin Sung Rok:

Quay Trở Lại - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shin Sung Rok là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim và phim truyền hình, nhưng được biết đến nhiều nhất là trên sân khấu âm nhạc.

Shin Sung Rok đã muốn trở thành một diễn viên khi còn học ở trường cấp 3, vì vậy khi bị một chấn thương làm cho sự nghiệp là một cầu thủ bóng rổ của anh bị khép lại, anh quyết định học sân khấu và điện ảnh tại tại Đại học Suwon (mặc dù sau đó anh đã bỏ học). Shin có vai diễn đầu tiên của mình vào năm 2003, nhưng chỉ là một vai phụ. Anh đã được đạo diễn để mắt tới, ông cho rằng, anh sẽ có một cơ hội tốt hơn nếu có được kinh nghiệm diễn xuất nhiều hơn và sự rèn giũa của mình trên sân khấu, Shin chuyển hướng sang học sân khấu và gia nhập công ty Hakchon.

Khi Shin vào vao trong vở nhạc kịch Moskioo đầu tiên của mình, chỉ có 20-25 khán giả trong hội trường 500 chỗ ngồi. Mặc dù cảm thấy chán nản và thất vọng, nhưng anh cho biết chính điều đó đã làm cho anh mạnh mẽ và giúp anh trở thành một diễn viên với nhiều can đảm.

Shin đã bắt đầu hẹn hò  trường Đại học của với nữ diễn viên ballet Kim Joo Won trong năm 2011; Kim là một vũ công chính của đội Ballet Quốc gia Hàn Quốc trong 15 năm 1988-2003, và hiện đang giảng dạy tại Sungshin Women's University. Cặp đôi đã chia tay sau bốn năm hẹn hò vào tháng năm 2015. Trong tháng sáu năm 2016, anh kết hôn với một nhân viên văn phòng không nổi tiếng.