Shin Min Ah

Shin Min Ah

05/04/1984

Diễn viên,

Shin Min-a (sinh Yang Min-một vào ngày 05 tháng tư năm 1984) là một mô hình của Hàn Quốc và ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Shin Min Ah

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Ma kết

Shin Min-a (sinh Yang Min-một vào ngày 05 tháng tư năm 1984) là một mô hình của Hàn Quốc và nữ diễn viên. Cô được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình A Love to Kill (2005), Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly (2010), Arang Sử đạo truyện (2013), và Oh My Venus (2015).

Shin xuất hiện trong nhiều video ca nhạc K-pop boyband g.o.d, cho đến khi đầu diễn xuất vào năm 2001 với một vai phụ trong bộ phim tình cảm nổi tiếng, Days đẹp. Những người mới nhanh chóng vươn lên trở thành ngôi sao, thông qua các trường trung học hài võ thuật Volcano phim cao với Jang Hyuk, [9] và bộ phim lãng mạn đại học Madeleine với Jo In Sung.

Sau đó, cô đã vào một vai phụ trong bộ phim noir Kim Jee-woon của A Bittersweet Life, tái hợp của cô với trước đó ngôi sao Lee Byung-hun. Biết đến là một nữ diễn viên chuyên nghiệp, cô đã học cello cho ba tháng để cho vay hiện thực cho cảnh cô trong A Bittersweet Life, và chọn ngôn ngữ ký hiệu và tương tác với người điếc để miêu tả tốt hơn nhân vật của cô trong Sad Movie. Tiếp theo đó là vai trò hàng đầu trong bộ phim tình cảm A Love to Kill với Rain, bộ phim hài lãng mạn The Beast và Làm đẹp với Ryoo Seung-bum, và phim tâm lý The Devil với Uhm Tae-woong và Ju Ji-hoon. Trong phim 2007 My Mighty Princess, Shin đồng thời đóng vai hai nhân vật.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hay.tv


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Shin Min Ah
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Shin Min Ah