Shin Min Ah

Shin Min Ah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shin Min Ah:

Ngọn Lửa Tuổi Trẻ - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shin Min-a (sinh vào ngày 05 tháng tư năm 1984) là một người mẫu Hàn Quốc và nữ diễn viên. Cô được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình A Love to Kill (2005), Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly (2010), Arang Sử đạo truyện (2013), và Oh My Venus (2015).

Shin xuất hiện trong nhiều video ca nhạc K-pop, cho đến khi lần đầu diễn xuất vào năm 2001 với vai phụ trong bộ phim tình cảm nổi tiếng, Beautiful Days. Mặc dù chỉ là người mới nhưng cô đã nhanh chóng vươn lên trở thành một ngôi sao nổi tiếng thông qua bộ phim lãng mạn Madeleine.

Sau đó, cô đã vào một vai phụ trong bộ phim A Bittersweet Life do Kim Jee-woon đạo diễn. Được biết đến là một nữ diễn viên chuyên nghiệp, cô đã học cello trong 3 tháng để chuẩn bị cho một cảnh trong phim A Bittersweet Life, và cô còn học cả ngôn ngữ ký hiệu để tương tác với người điếc để có thể miêu tả tốt hơn nhân vật của cô trong bộ phim Sad Movie. Tiếp theo đó là các vai diễn hàng đầu trong bộ phim tình cảm A Love to Kill với Rain, bộ phim hài lãng mạn The Beast And The Beauty với Ryoo Seung-bum, và bộ phim tâm lý The Devil với Uhm Tae-woong và Ju Ji-hoon.