Shin Dong Ho

Shin Dong Ho

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shin Dong Ho:

Chiếc Váy Ngắn Màu Đen - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shin Dong Ho (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1994) là một cựu ca sĩ (nhóm nhạc U-KISS) và diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Sinh ra ở Trung Quốc, Shin Dong Ho đã từng sống một mình ở đó trong vòng 3 năm. Bố mẹ Shin Dong Ho đều là người Hàn Quốc; anh có một người anh trai hơn 10 tuổi tên là Shin Dong Jin.

Shin Dong Ho tốt nghiệp trung học ngày 10 tháng 02 năm 2010. Sau đó, anh theo học tại trường Trung học nghệ thuật Hanrim chuyên ngành âm nhạc. Shin Dong Ho đã ra mắt khán giả với vai trò là ca sĩ của nhóm nhạc nam U-KISS vào năm 2008 và nhanh chóng nổi tiếng. So với nhiều idol Kpop, Shin Dong Ho có những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn hôn nhân. Năm 2013, nam ca sĩ rời nhóm nhạc của mình do không chịu được cuộc sống ngôi sao cũng như sức khỏe không cho phép. Hai năm sau, Shin Dong Ho kết hôn và lên chức bố. Cựu idol đình đám một thời hiện làm DJ tại các hộp đêm ở Seoul với nghệ danh DJ Justin Shin.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc khá ấn tượng, Shin Dong Ho còn là một diễn viên trẻ đầy tài năng. Một số bộ phim tiêu biểu anh từng góp mặt là: Villain and Widow (2010), Real School (2011), My black minidress (2011), và Mẹ ơi đừng khóc (2012).