Shibani Kashyap

Shibani Kashyap

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shibani Kashyap:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shibani Kashyap (sinh ngày 12 tháng 1 năm 1979) là một ca sĩ đồng thời là một diễn viên người Ấn Độ đang tích cực làm việc trong ngành điện ảnh Bollywood. Cô được biết đến khi tham gia diễn xuất trong bộ phim mới của đạo diễn Faisal Saif Main Osama. Đây cũng là lần đầu tiên Shibani sáng tác nhạc của một bộ phim cũng như diễn xuất trong đó.

Năm 2012, cô đã hát bài hát nối tiếp của Pakistan Mohabbat Jai Bhar Mein bằng ngôn ngữ Urdu, đây là một hit lớn ở Pakistan cũng như Ấn Độ. Cô đã tham gia diễn xuất trong chương trình Star Plus TV Veera với tư cách là nhạc sĩ "Megha".

Cô sinh ra ở Delhi, Ấn Độ. Cô tốt nghiệp Đại học Delhi và huyên về âm nhạc cổ điển phương Tây và Ấn Độ.

Cô là thành viên của ban nhạc Black Slade ở Delhi. Cô đã sáng tác nhạc quảng cáo cho Amul Ấn Độ và show Subah Savere trên Doordarshan. Cô đã giành được danh hiệu quốc gia với album đầu tay Ho Gayi Hai Mohabbat (1998), trong đó cô đoạt giải Channel V. Cô đã được chọn để đại diện cho Ấn Độ tại liên hoan âm nhạc quốc tế hàng năm 1999 Azia Dauysy tổ chức tại Kazakhstan. Năm 2000, cô phát hành album Sufi mang tên Nagmagee. Cô đã biểu diễn các chương trình trực tiếp trên khắp thế giới. Cô đã sáng tác và hát bài hát đầu tiên của cô "Sajna Aa Bhi Jaa" cho bộ phim Hindi Waisa Bhi Hota Hai năm 2003. Cô hát cho bộ phim "Zinda" (2006) và "1971" (2007).

Trong lĩnh vực diễn xuất, cô đã có những vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến và yêu mến, ủng hộ cô. Có thể kể tên một số bộ phim làm nên tên tuổi của cô như: "Waisa Bhi Hota Hai Part II" (2003), "Ranviir The Marshal" (2015), "Zinda" (2006), "The Great Indian Butterfly" (2007), "Diary of a Butterfly" (2012), "Paanch Ghantey Mien Paanch Crore" (2012),...