Sherlyn Chopra

Sherlyn Chopra

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sherlyn Chopra:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sherlyn Chopra (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1984) là nữ người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Hyderabad.

Cô đã học tại Trường trung học Stanley Girls và Trường Cao đẳng Phụ nữ Saint Ann ở Secunderabad . Năm 1999, cô được trao tặng "Hoa hậu Andhra".

Tháng 7 năm 2012, Chopra thông báo rằng cô sẽ trở thành một phần của tạp chí Playboy. Sau đó, cô trở thành người phụ nữ đầu tiên của Ấn Độ khỏa thân cho tạp chí Playboy chính thức.

Sự nghiệp diễn xuất sớm của Chopra bao gồm các vai diễn trong một số bộ phim Bollywood. Cô xuất hiện trong các bộ phim như Time Pass , Red Swastik và Game. Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ còn biết đến cô qua các bộ phim khác như Naughty Boy (năm 2006), Red Swastik (năm 2007), Dil Bole Hadippa! (năm 2009), Wajah Tum Ho (năm 2016). Cô đã thực hiện bộ phim thể loại Telugu của mình trong bộ phim Aravind.

Chopra cũng là một thí sinh của Bigg Boss.

Từ năm 2013, cô quay phim làm nhân vật chính trong phim Kamasutra 3D do Rupesh Paul đạo diễn và cô cũng xuất hiện trong đoạn trailer được phát hành tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 66.

Vào tháng 12 năm 2013, cô phát hành đĩa đơn có tựa đề "Bad Girl".

Tháng 3 năm 2017, cô phát hành bộ phim ngắn ra mắt "Maya" trong đó cô sản xuất, viết, đạo diễn và đóng phim.