Shazad Latif

Shazad Latif

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shazad Latif:

Star Trek: Hành Trình Khám Phá - 2017
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shazad Latif (sinh tháng 7 năm 1988) là một nam diễn viên người Anh. Anh là người người gốc Pakistan và Scotland. Latif sinh ra ở London và lớn lên ở Tufnell Park, Bắc London.

Shazad Latif theo học tại trường sân khấu Bristol Old Vic và biểu diễn nhiều tác phẩm sân khấu bao gồm King Lear, Cornwal, và School of Scandal của đạo diễn Richard Sheridan với vai Joseph Surface. Anh rời khỏi trường một năm trước khi đảm nhận vai trò trong bộ phim Spooks.

Các tác phẩm sân khấu chuyên nghiệp của Latif bao gồm Ricky Roma trong vở Glengarry Glen Ross tại liên hoan Fringe Edinburgh và vở Mumbai Tales tại nhà hát Voi Blue ở London.

Spooks là bộ phim trong đó anh vai chính đầu tiên của mình trên TV. Anh cũng đóng vai chính trong cả ba phần của bộ phim Toast of London với vai Clem Fandango. Năm 2016, Shazad Latif tham gia vào dàn diễn viên bộ phim Penny Dreadful, miêu tả nhân vật tiến sĩ văn học Jekyll.

Ngày 12 tháng 12 năm 2016, StarTrek.com tuyên bố rằng Latif sẽ vào vai một nhà lãnh đạo Klingon Kol trong bộ phim Star Trek: Discovery, chiếu chương trình thử nghiệm vào tháng 5 năm 2017 và một phần là phát sóng trên dịch vụ trực tuyến CBS ở Mỹ và Netflix ở nước ngoài.