Shayna Rose

Shayna Rose

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Shayna Rose:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Shayna Rose (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1983) là một nữ diễn viên đồng thời là một ca sĩ người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Rose chuyển đến Los Angeles vào năm 2002 sau khi từ chối học bổng cho trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee ở Boston. Sau đó, cô tạo nên sự nghiệp của mình với diễn xuất đồng thời là ca hát và tự sáng tác.

Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2004 đến nay. Rose bắt đầu biểu diễn và hát chuyên nghiệp khi cô mới 8 tuổi và đã xuất hiện trong rất nhiều vở nhạc kịch ở địa phương. Cô được đề cử cho nữ diễn viên hỗ trợ tốt nhất bởi các nhà phê bình Denver với vai diễn Mary Tilford trong "Hour Children". Trong khoảng thời gian này, cô cũng xuất hiện trong một số quảng cáo quốc gia.

Rose bắt đầu tham gia vào những bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh như "Gilmore Girls", "Ugly Betty" và "Commander in Chief".

Trong lĩnh vực âm nhạc, cách cô biểu diễn và những bài hát của cô cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Vào ngày 4 tháng 7 năm 2006, Rose gia nhập dàn diễn viên của "Days of Our Lives" trong một vai Stephanie Johnson, con gái của siêu hài Steve Johnson và Kayla Brady.

Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia đánh dấu tên tuổi trong làng điện ảnh và đem đến những thành công như "Gilmore Girls" (2004), "Commander In Chief" (2005), "Days of Our Lives" (2006–2007), "Ugly Betty The Younger" (2007), "Mad Men" (2007), "The Fresh Beat Band" (2009–2011), "My McDiet" (2010),...