Sharon Stone

Sharon Stone

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sharon Stone:

Dior And I - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sharon Stone là một diễn viên, nhà sản xuất phim Mỹ, cựu người mẫu Mỹ. Cô đã đạt được sự công nhận quốc tế cho vai diễn trong bộ phim hồi hộp-tình dục (tiếng Anh: erotic-thriller) Bản năng gốc, được đề cử một giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giành được một giải thưởng Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim điện ảnh cho vai diễn trong phim Casino.

Sharon Stone được sinh ra tại Meadville, Pennsylvania, có mẹ là Dorothy Marie ( nhũ danh Lawson;. B 1933), một kế toán, và cha là Joseph William Stone II (1930-2009), một công nhân sản xuất công cụ. Cô có một em gái, Kelly, và hai anh em, Michael và Patrick Stone. Stone được coi là học tập năng khiếu như một đứa trẻ và bước vào lớp thứ hai khi cô lên năm tuổi. Cô có một số người Ireland gốc. 

Cô tốt nghiệp trường trung học saegertown trong saegertown, Pennsylvania vào năm 1975. Trong khi theo học Đại học EDINBORO, Stone đã giành danh hiệu Hoa hậu Crawford County, Pennsylvania và là một ứng cử viên cho Hoa hậu Pennsylvania. Một trong những giám khảo cuộc thi Hoa Hậu ấy nói với cô hãy bỏ học và chuyển đến thành phố New York để trở thành một người mẫu thời trang. Năm 1977, Stone trái Meadville, di chuyển với một người dì ở New Jersey. Cô đã được ký kết bởi Đại lý người mẫu Ford ở thành phố New York.