Sharon Case

Sharon Case

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sharon Case:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sharon Case (sinh ngày 9 tháng 2 năm 1971) là một nữ diễn viên, người mẫu người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Detroit, Michigan.

Trong thời thơ ấu của mình, Sharon Case đã tham gia hoạt động nhảy múa, cống hiến cho ballet và jazz. Khi cô lên ba, Case cùng gia đình chuyển đến Chatsworth, California.

Mặc dù mục tiêu chính của Sharon Case là trở thành một nữ diễn viên, nhưng cô đã chuyển sự chú ý của mình sang sự nghiệp người mẫu khi còn là một thiếu niên. Ở tuổi 17, Sharon Case bắt đầu làm việc như là một người mẫu và chuyển đến Nhật Bản một thời gian ngắn trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sharon Case được biết đến nhiều nhất với vai trò của mình trong các vở opera truyền hình ban ngày, diễn xuất trong các phần General Hospital và As the World Turns khi cô mới chỉ bước vào giai đoạn đầu của sự nghiệp. Năm 1994, Sharon Case nhận vai Sharon Newman trong The Young and the Restless của đài CBS, vai diễn theo cô trong một thời gian dài. Sharon Case được xem là nữ diễn viên hàng đầu cho bộ phim này.

Cô đã kết hôn với nhà kinh doanh Sandy Corzine từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 11 năm 2009 thì họ ly dị. Tháng 12 năm 2001, Sharon Case trở thành nữ diễn viên opera đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí phong cách sống của nam giới.