Sharlene Royer

Sharlene Royer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Sharlene Royer:

Stuck 2007 - 2007
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sharlene Royer là một nữ diễn viên, con gái của người mẹ gốc Haiti và cha người Pháp, Sharlene Royer thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô đã từng là một vũ công từ năm 7 đến 18 tuổi, và được đào tạo về ballet, jazz, cùng học với Louise Lapierre và Les Grands Ballets Eddie Toussaint và chỉ mới 13 tuổi cô đã biểu diễn trên sân khấu thế giới tại chương trình Place des Nghệ thuật. Ở tuổi thiếu niên, Royer là một thành viên của nhóm hát tại nhà hát La Troupe des Carcans, nơi cô đã dành hơn bốn năm để hoàn thiện nghề của mình. Sau đó, cô Royer theo học Nghệ thuật và Truyền thông tại trường Cao đẳng Jean-de-Brébeuf.

Trong khi làm việc với tư cách là một người mẫu và diễn viên, Royer được phát hiện bởi Alan Oliney, điều phối viên đóng tàu nổi tiếng năm 1999 và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao yêu thích cùng thời như Halle Berry, Vanessa Williams, Rosario Dawson, Monica và Pam Grier.

Những thành công gần đây nhất của cô bao gồm vai diễn chính xuất xuất sắc Julliette trong phim Julliette trong phim Le 7e Round của Pháp (2006), năm 2007 là phim S.O.B.A. (Sound of Blackness Awards), cô giành giải cho nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim này